CHÚC MỪNG KY NIỆM 93 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

20.10.2023

Cái độ cuối thu, chớm đông luôn mang trong nó những khắc khoải, những trở trăn theo từng cơn gió heo may, theo từng hơi sương trong đêm sâu thăm thẳm. Tiết trời tháng 10 với những cơn gió se lạnh cũng không thể làm giảm bớt đi không khí vui tươi của ngày 20/10 - ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam!

Hòa chung không khí hân hoan, vui mừng của người người nhà nhà, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội xin gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ giảng viên, viên chức, người lao động đang công tác tại trường, chúc các cô thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong công việc cuộc sống.

Nhân kỉ niệm 93 năm ngày phụ nữ Việt Nam Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cũng xin gửi những lời yêu thương nhất đến “một nửa thế giới”, mong các chị em luôn xinh tươi và tỏa sáng trong cuộc sống. Chúc cho không chỉ ngày hôm nay, mà ngày nào, khoảnh khắc nào đối với phụ nữ cũng là tuyệt vời, hạnh phúc.