TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC CHU KỲ 2

07.06.2023

Ngày 02/6/2023, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã chính thức được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học chu kỳ 2 theo quyết định số 463/QĐ-KĐCL của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Kết quả đạt chuẩn chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo là bước khởi đầu, đánh dấu cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để giữ vững và phát triển chuẩn chất lượng giáo dục đã được công nhận. Đảm bảo chất lượng giáo dục không phải là đích đến cuối cùng mà nó còn là một quá trình cải tiến liên tục và lâu dài mà Nhà trường đã và đang hướng tới.